USB Bảo Mật Kingston IronKey Locker+ 50 32GB - IKLP50/32GB - Hàng Chính Hãng

Nhãn hiệu: Kingston | Xem thêm các sản phẩm USB của Kingston
Kingston Việt Nam giới thiệu USB Bảo Mật Kingston IronKey Locker+ 50 32GB - IKLP50/32GBUSB Bảo Mật Kingston IronKey Locker+ 50 cung cấp khả năng bảo mật cấp độ người tiêu dùng với công nghệ mã hóa ph...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu USB Bảo Mật Kingston IronKey Locker+ 50 32GB - IKLP50/32GB - Hàng Chính Hãng

Kingston Việt Nam giới thiệu USB Bảo Mật Kingston IronKey Locker+ 50 32GB - IKLP50/32GB

USB Bảo Mật Kingston IronKey Locker+ 50 cung cấp khả năng bảo mật cấp độ người tiêu dùng với công nghệ mã hóa phần cứng AES ở chế độ XTS, bao gồm cả các biện pháp bảo vệ chống lại BadUSBcó phần mềm điều khiển được ký số và các cuộc tấn công mật khẩu kiểu Brute Force. IronKey Locker+ 50 cũng tương thích TAA.

Kingston IronKey Locker+ 50 hiện hỗ trợ tùy chọn đa mật khẩu (Quản trị viên và Người dùng) với các chế độ Phức tạp hoặc Cụm mật khẩu. Chế độ Phức tạp cho phép mật khẩu chứa từ 6-16 ký tự, với 3 trong số 4 bộ ký tự. Chế độ cụm mật khẩu mới cho phép nhập mã PIN dạng số, câu, danh sách từ hoặc thậm chí lời bài hát dài từ 10 đến 64 ký tự. Quản trị viên có thể bật Mật khẩu người dùng hoặc đặt lại mật khẩu Người dùng để khôi phục quyền truy cập dữ liệu. Để hỗ trợ nhập mật khẩu, người dùng có thể bật biểu tượng "con mắt" để hiển thị mật khẩu đã nhập, giúp giảm lỗi chính tả có thể khiến việc đăng nhập không thành công. Tính năng bảo vệ khỏi các cuộc tấn công kiểu Brute Force sẽ khóa mật khẩu Người dùng khi nhập liên tiếp 10 mật khẩu không hợp lệ. Trong trường hợp nhập sai liên tiếp 10 lần mật khẩu Quản trị viên, tính năng này sẽ xóa ổ đĩa bằng mật mã. Ngoài ra, bàn phím ảo tích hợp sẽ bảo vệ mật khẩu khỏi nguy cơ bị theo dõi bàn phím hoặc chụp ảnh màn hình.

 

Kingston IronKey Locker+ 50 được thiết kế thuận tiện với vỏ kim loại nhỏ và vòng khóa tích hợp để mang dữ liệu đi mọi nơi. IronKey Locker+ 50 cũng có tuỳ chọn sao lưu USBtoCloud (bởi ClevX) để truy cập dữ liệu trên ổ đĩa từ bộ nhớ đám mây cá nhân của bạn thông qua Google Drive, OneDrive (Microsoft), Amazon Cloud Drive, Dropbox hoặc Box. Mọi người có thể dễ dàng thiết lập và sử dụng IronKey Locker+ 50 mà không cần cài đặt ứng dụng; tất cả phần mềm và bảo mật cần thiết đã có trong ổ đĩa. Hoạt động trên cả Windows và macOS để người dùng có thể truy cập tệp từ nhiều hệ thống.

Tính năng chính của Kingston IronKey Locker+ 50

Ổ USB mã hóa phần cứng với chế độ mã hóa XTS-AES

Bảo vệ dữ liệu quan trọng bằng các biện pháp bảo vệ tích hợp chống lại BadUSB vvà Các cuộc tấn công kiểu Brute Force.

Tùy chọn Đa mật khẩu (Quản trị viên và Người dùng) với các chế độ Phức tạp/Cụm mật khẩu

Quản trị viên có thể đặt lại Mật khẩu người dùng để khôi phục quyền truy cập của Người dùng đối với dữ liệu.

Chế độ Cụm mật khẩu mới

Chọn giữa chế độ mật khẩu Phức tạp hoặc Cụm từ mật khẩu. Cụm mật khẩu có thể là một mã PIN số, câu có ký tự khoảng trắng, danh sách các từ hoặc thậm chí là lời bài hát – dài từ 10 đến 64 ký tự.

Sao lưu Đám mây Cá nhân Tự động

Truy cập dữ liệu được lưu trữ trên IronKey Locker+ 50 từ bộ nhớ đám mây cá nhân.

Những Tính năng Bảo mật Bổ sung

Giảm thiểu đăng nhập thất bại và tình trạng bực bội của người dùng bằng cách bật nút "mắt" để hiển thị mật khẩu đã nhập. Sử dụng bàn phím ảo để bảo vệ việc nhập mật khẩu khỏi nguy cơ bị theo dõi bàn phím hoặc chụp ảnh màn hình.

Thông số kỹ thuật

Giao diện USB 3.2 Thế hệ 1
Các mức dung lượng1 16GB, 32GB, 64GB, 128GB
Đầu nối Type-A
Tốc độ2 USB 3.2 thế hệ 1
16GB – 128GB: Đọc 145MB/giây, ghi 115MB/giâyUSB 2.0
16GB – 128GB: Đọc 30MB/giây, ghi 20MB/giây
Các Dịch vụ Điện toán Đám mây được hỗ trợ Google Drive, OneDrive (Microsoft), Amazon S3, Dropbox, Box
Kích thước 60,56 mm x 18,6 mm x 9,75 mm
Nhiệt độ hoạt động 0°C đến 60°C
Nhiệt độ bảo quản -20°C đến 85°C
Khả năng tương thích USB 3.0/USB 3.1/USB 3.2 thế hệ 1
Yêu cầu hệ thống tối thiểu Hai (2) ký tự ổ đĩa liên tiếp miễn phí cần thiết để sử dụng3
Bảo hành/hỗ trợ Bảo hành giới hạn 5 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Mỗi ổ USBtoCloud đều đi kèm giấy phép sử dụng IKLP50 trong 5 năm (tính từ ngày kích hoạt). Khi giấy phép phần mềm hết hạn, USBtoCloud cung cấp các tùy chọn cấp phép trực tiếp từ ClevX.
Tương thích với Windows 11, 10, 8.1, macOS (v. 10.14.x - 12.xx)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá TORG

Thông tin chi tiết

Thương hiệuKingston
Xuất xứ thương hiệuTaiwan
Dung lượng ổ cứng32GB
Xuất xứTaiwan / China
SKU2420649363163
Liên kết: [Best Seller] Sữa dưỡng Lựu Pomegranate & Collagen Volume Lifting Emulsion (140ml)