Miếng phủ bàn phím Macbook màu sắc cầu vồng giữ sạch keyboard

Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Miếng Dán Bàn Phím || Miếng phủ bàn phím Macbook màu sắc cầu vồng giữ sạch keyboard
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Miếng phủ bàn phím Macbook màu sắc cầu vồng giữ sạch keyboard

Bạn là một tín đồ của công nghệ và luôn chăm chút cho chiếc máy tính của mình? Bạn muốn chiếc Macbook luôn rực rỡ sắc màu và nổi bật? Yêu Công Nghệ sẽ giúp bạn, với bàn phím silicon nhiều màu bắt mắt, bạn luôn sở hữu một chiếc máy tính phong cách nhất.

Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon dẻo, giúp chiếc Macbook của bạn luôn được bảo vệ an toàn và vô cùng thời trang. Bàn phím này mô phỏng giống hoàn toàn bàn phím máy tính, giúp bạn sử dụng đơn giản, dễ dàng. Các ký tự trên bàn phím in rõ ràng, sắc nét.

Bàn phím silicon có tác dụng chống bụi bẩn và chống nước. Khi sử dụng, các nút phím dính sát vào phím máy tính, do đó máy tính được bảo vệ tuyệt đối.

Đặc biệt, bàn phím này có màu sắc phong phú và vô cùng bắt mắt. Mỗi hàng phím tương ứng với một màu sắc như màu đỏ, màu xanh da trời, xanh nước biển, tím… Khi bạn sử dụng máy tính, những nút phím này sẽ phát sáng, chiếc máy tính của bạn trở nên thật lung linh, bắt mắt.

Bàn phím này cho phép bạn gõ hoàn toàn thoải mái, độ nhạy cao, phản ứng trực tiếp tốt, cho hiệu suất làm việc tăng lên. Sử dụng vật liệu an toàn, sản phẩm thân thiện với môi trường. Đặc biệt, trong điều kiện khắc nghiệt như mưa, bụi bản, bạn vẫn có thể làm việc bình thường mà không sợ bàn phím bị nghẹt hay chập mạch.

Đặc điểm sản phẩm:

Trọng lượng: 50g
Chất liệu: Silicon mềm, dẻo
Màu sắc: Đỏ, xanh lá cây, vàng, tím…
Thiết kế giống hoàn toàn một chiếc bàn phím thông thường giúp bạn dễ dàng sử dụng
Có thể phát sáng
Chống bụi bẩn và nước, bảo vệ máy tính của bạn
Có thể cuộn lại hoặc gấp gọn, tiện lợi khi di chuyển
Thích hợp với các dòng macbook air và macbook pro 13inch, 15inch…
Giá PAYZ
Liên kết: Mascara giúp sửa lỗi và làm lâu trôi Fixer Proof Mascara fmgt The Face Shop