Máy nghe nhạc SONY NW-WM1ZM2//CE - Hàng chính hãng

Nhãn hiệu: Sony | Xem thêm các sản phẩm Máy nghe nhạc của Sony
Dòng sản phẩm dấu ấnDòng sản phẩm dấu ấnNâng cao trải nghiệm âm thanh độ phân giải cao từ âm thanh bạn nghe thấy cho đến âm thanh bạn cảm nhận được.Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1Z...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Máy nghe nhạc SONY NW-WM1ZM2//CE - Hàng chính hãng

Dòng sản phẩm dấu ấn

Dòng sản phẩm dấu ấn

Nâng cao trải nghiệm âm thanh độ phân giải cao từ âm thanh bạn nghe thấy cho đến âm thanh bạn cảm nhận được.

Hãy cùng quan sát kỹ hơn WM1ZM2
  Vật liệu thuần túy, âm thuần khiết

Mặc dù đồng không có ôxy (OFC) là vật liệu khó cho quy trình máy, WM1ZM2 vẫn sở hữu vỏ OFC mạ vàng – tương tự như thiết bị tiền nhiệm. Lần này, tính thuần khiết của OFC đã được nâng lên 99,99% (bốn số chín), mang tới lợi ích lớn hơn nữa cho chất lượng âm thanh và độ cứng cao. Các nốt trầm thể hiện rõ và uy lực, không khí được mở rộng hơn, âm trung và âm cao nấn ná tuyệt hay.

 
  Tái tạo âm thanh chân thực

Công nghệ bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX dành riêng cho Walkman, tương thích định dạng DSD nguyên bản, hỗ trợ đầu ra nguồn điện cân bằng và cao. Nó làm giảm méo âm và tạp âm qua dải tần số rộng, cho âm thanh phong phú và sinh động, được nâng tầm thêm nhờ vật liệu hàn không chì cho âm thanh chất lượng cao mới.

 
 
 
 

 

 
  Nguồn cấp mạnh mẽ hơn

Lấy cảm hứng từ DMP-Z1, máy nghe nhạc kỹ thuật số đầu bảng của chúng tôi, WM1ZM2 sở hữu nguồn cấp mạnh mẽ hơn thiết bị tiền nhiệm, cả ở khối analog và khối kỹ thuật số.

 
Tụ điện polymer cao phân tử lớn

Được dùng để hỗ trợ pin ở các khối bộ khuếch đại, tụ điện polymer cao phân tử lớn được phát triển mới mang tới điện dung lớn và điện trở thấp. Với khả năng cấp lượng điện lớn ngay lập tức, tụ này có thể phát tín hiệu chính xác bằng cách ngăn việc sụt điện áp đột ngột. Điều này giúp âm trầm thêm phần uy lực và chính xác, còn giọng hát thì trong trẻo.

 
TỤ ĐIỆN FT CAP3 (Tụ điện polymer cao)

Được tùy chỉnh cho Sony và tinh chỉnh nhờ kỹ sư Sony, FT CAP3 được dùng cho mọi tụ điện bypass trong nguồn cấp khối âm thanh. Đúc rút từ bí quyết trau dồi qua sự phát triển âm thanh tại nhà cao cấp, điều đó giúp cải thiện khả năng nén âm thanh và tạo nên âm thanh mượt mà, với âm trường rộng, rõ ràng và âm trầm chắc.

 
Khối OFC được gia công phay

Một khối OFC che cho khối kỹ thuật số, vừa giúp tăng cường nền tảng kỹ thuật số và cải thiện chặn nhiễu từ các thành phần nhiễu kỹ thuật số như bộ xử lý ứng dụng và thiết bị bộ nhớ. Kết quả là âm thanh rõ nét hơn có vẻ được nâng tầm từ khoảng lặng.

 
  Tụ điện polymer cao

Tụ điện polymer cao bên trong WM1ZM2 được dùng để tăng cường nguồn cấp đến khối khuếch đại đối với đầu ra không cân bằng, giúp nâng cao hiệu suất tái tạo tầm thấp để mang đến trải nghiệm nghe phong phú hơn.

Tụ điện màng phim

Các tụ điện màng phim chất lượng cao cung cấp điện áp đáp ứng tuyến tính qua các tần số, giảm thiểu hiện tượng biến dạng và nhiễu.

Cuộn cảm

Thay thế cho tụ điện ép màng truyền thống, cuộn cảm trong nguồn cấp khối kỹ thuật số mang tới âm thanh thuần khiết. 

 
Âm thanh tuyệt đỉnh bắt đầu với thành phần xuất sắc

Để giúp WM1ZM2 có được sự phát triển về chất lượng âm thanh, chúng tôi không chỉ nâng cấp một số linh kiện mà còn lắp đặt chúng theo bố trí tối ưu nhất có thể.

 
  KIMBER KABLE 

Vật liệu dây dẫn từ nền bộ khuếch đại cho tới giắc cắm tai nghe cân bằng được nâng cấp lên KIMBER KABLE dày dặn, giống trên máy nghe nhạc DMP-Z1 đầu bảng. Điều này giúp ngăn tiếng ồn bên ngoài, truyền tín hiệu âm thanh chất lượng cao, mang tới âm thanh chất lượng cao mượt và uy.

 
Bộ dao động tinh thể

2 bộ dao động tinh thể nhiễu pha thấp nhỏ giúp đồng hồ hoạt động ổn định ở giá trị bội số tỉ lệ lấy mẫu 44,1 kHz và 48 kHz. Thành phần điện cực tinh thể được tạo với sự lắng đọng hơi nước từ vàng giúp tăng cường đặc tính điện từ và cải thiện tính tách biệt nhạc cụ. Điều này giúp loại bỏ màng che và giảm nhiễu để nhận diện sự tái tạo âm thanh rõ và mở.

 
Bộ ghi âm thanh cao cấp

Điện trở cho âm thanh thuần khiết được lắp trên bề mặt đảm bảo phân phối công suất đồng đều, hiệu quả tới các bộ phận trong mạch, cho chất lượng âm thanh ổn định.

 
  Mối hàn đối lưu chứa vàng được phát triển mới

Đây là lần đầu tiên Sony dùng mối hàn đối lưu chứa vàng và áp dụng nhiều trong khắp bề mặt bảng mạch – bởi vậy mà hiệu ứng tổng thể là tuyệt vời, trong đó có tính cục bộ hóa âm thanh cải thiện và âm trường rộng hơn.

Mối hàn đối lưu chứa vàng chất lượng cao

Sự dẫn điện cực tốt của vàng giúp giảm thiểu mất tín hiệu. Để có chất lượng âm thanh và giọng hát rõ nét hơn, chúng tôi sử dụng vật liệu hàn không chì cao cấp (loại dành cho sản phẩm âm thanh) chứa một lượng vàng nhỏ để nối mạch của WM1ZM2 với pin.

Bảng mạch điện môi thấp và lỗ via lấp đầy

Bảng mạch in sử dụng vật liệu điện môi thấp để nhận diện truyền tải tín hiệu chính xác, trong khi các lỗ via holes được lấp đầy đồng để giảm thêm trở kháng. Kết quả là âm trường rộng với âm thanh trong trẻo, rõ ràng.
[A] Lỗ via bình thường  [B] Lỗ via lấp đầy

 
Bố cục bảng mạch được tối ưu hóa

Bố cục bảng mạch được tối ưu hóa bằng việc chia thành khối Âm thanh (đánh dấu màu đỏ) và khối Nguồn/Kỹ thuật số (màu xanh) để đảm bảo chất lượng âm thanh không bị ảnh hưởng bởi nhiễu kỹ thuật số.

 
Khả năng xử lý âm thanh tân tiến

WM1ZM2 sở hữu nhiều công nghệ xử lý âm thanh giúp bạn thưởng thức tới tận cùng âm nhạc của mình, bất kể nguồn âm thanh.

  Kỹ thuật tạo lại bản gốc DSD

Âm thanh PCM (Điều biến mã xung) được lấy mẫu lại sang luồng âm thanh 1 bit tần số cao DSD (Truyền trực tiếp kỹ thuật số) 11,2 MHz. Luồng bit đơn được chuyển tới DAC có đặc tính sát hơn analog rất nhiều, giúp bạn có nhiều cách để bạn thưởng thức âm nhạc.

   
 • Kỹ thuật tạo lại bản gốc DSD
 • DSEE Ultimate
 • Bộ xử lý đĩa than
 • Tuyến tính hóa pha một chiều
 
  Kết nối cân bằng

Walkman có một đầu cắm đơn cân bằng, được thiết kế cho cáp kết nối cân bằng Φ 4,4. Đầu cắm này phân tách các tín hiệu âm thanh trái và phải, đồng thời giảm thiểu việc mất tín hiệu trong quá trình truyền tải dẫn đến làm giảm chất lượng âm thanh. 

 
  Mọi nốt nhạc đều đúng ý người nghệ sĩ

Đưa bộ sưu tập nhạc số của bạn lên một tầm cao mới với Âm thanh độ phân giải cao. Bằng việc thu và tái tạo âm thanh kỹ thuật số ở tốc độ cao hơn CD (24 bit/96kHz trở lên), Âm thanh độ phân giải cao cho bạn thưởng thức âm thanh có chất lượng gần hơn với bản ghi gốc tại phòng thu.

11,2 MHz DSD gốc/PCM 384 kHz2

Chất lượng đỉnh cao với DSD 11,2 MHz gốc sử dụng tai nghe cân bằng và hỗ trợ PCM 384 KHz/32 bit.

Hi-Res Audio wireless

Tận hưởng chất lượng Âm thanh độ phân giải cao không dây nhờ LDAC, bộ mã không dây cao cấp của chúng tôi. Với tốc độ bit cao hơn gấp 3 lần công nghệ BLUETOOTH tiêu chuẩn, bạn sẽ có được trải nghiệm nghe tuyệt vời bất kể loại nhạc.

 
  MQA 

Walkman sở hữu công nghệ MQA, cho phép bạn phát lại các tệp âm thanh MQA.

 
Phong cách đậm dấu ấn

Với màn hình và các thành phần âm thanh lớn hơn, WM1ZM2 cân bằng hài hòa giữa chức năng và phong cách đậm dấu ấn. 

  Tính năng quen thuộc

Thành phần thiết kế chính bao gồm hai giắc cắm tai nghe ở phần cạnh đỉnh và phím bên cạnh trực quan, cả hai đều được thừa hưởng từ thiết bị tiền nhiệm.

   

 

   

 

 
 
 • Tính năng quen thuộc
 • Mặt sau
 • UI âm lượng
 
Wi-Fi giúp bạn phát trực tiếp và tải xuống nhiều nhạc hơn

Nhờ Android và khả năng tương thích Wi-Fi, WM1ZM2 mang tới cho bạn thêm sự tự do để tận hưởng âm nhạc. Nghe qua ứng dụng nhạc và phát trực tiếp yêu thích trên Walkman hoặc kết nối PC để tải xuống bản nhạc và danh sách nhạc từ bộ sưu tập nhạc.

 
  Màn hình lớn 5.0”

Mượt và nhạy, mà̀n hình cảm ứng lớn 5.0” (12,7cm) đã được mở rộng so với màn hình 4.0” (10,2cm) ở thiết bị tiền nhiệm và được nâng cấp lên HD.

Thời gian sử dụng pin dài

Đắm mình vào âm nhạc của bạn với tối đa 40 giờ phát lại Âm thanh độ phân giải cao FLAC 96 kHz không dừng.

Màn hình chủ của Walkman

Với Màn hình chủ của Walkman, bạn có thể tùy chỉnh màn hình chính sao cho phù hợp nhu cầu của mình.

 
  Cổng USB Type-C

Một cổng USB Type-C, tương thích với USB 3.2 Gen1, truyền tải tập tin âm nhạc nhanh và khả năng kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị.3

Bộ lưu trữ có thể mở rộng 

Với 256 GB bộ nhớ tích hợp cùng một khe thẻ SD, WM1ZM2 giúp bạn mang theo cả những bộ sưu tập nhạc lớn nhất mọi lúc, mọi nơi.4

 
Khám phá Dòng sản phẩm dấu ấn

Trải nghiệm ấn tượng, xuất sắc không gì sánh được nhờ các sản phẩm đa dạng của Dòng sản phẩm dấu ấn. Được thiết kế để mang đến chất lượng âm thanh vượt trội, những sản phẩm này đã vượt xa các định chuẩn về âm thanh để nâng tầm cho từng nốt nhạc.

 
 
  Đắm chìm.
Chân thực.

Đắm mình trong âm thanh ngập tràn. Âm thanh chân thực như bạn đang ở buổi trình diễn trực tiếp hay bên nghệ sĩ trong phòng thu. Với 360 Reality Audio, âm nhạc chưa bao giờ chân thực, toàn vẹn đến vậy. WM1ZM2 giúp bạn tận hưởng 360 Reality Audio.5 6

 
Lưu tâm đến tính bền vững

Sản phẩm của chúng tôi sở hữu thiết kế không chỉ đầy phong cách mà còn lưu tâm đến môi trường. Không dùng nhựa ở vật liệu bao bì cho WM1ZM27 chính là cam kết của Sony trong việc giảm bớt tác động môi trường từ sản phẩm và thông lệ của chúng tôi.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá XAI

Thông tin chi tiết

Thương hiệuSony
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Phụ kiện đi kèm- Máy nghe nhạc- Cáp
Xuất xứTrung Quốc/Hàn Quốc/Mỹ/Thái Lan/Nhật Bản (tùy vào đợt hàng)
Loa ngoàiKhông
SKU7508535841262
Liên kết: Mặt nạ cấp ẩm dịu da The Solution Double Up Moisturizing Care Face Mask The Face Shop