Dán 3M Innostyle (USA) Diamond Guard 6 in 1 Skin Set for Macbook Air 13” (2018-2020) , Macbook Air M1

Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Miếng Dán & Ốp Laptop || Dán 3M Innostyle (USA) Diamond Guard 6 in 1 Skin Set for Macbook Air 13” (2018-2020) , Macbook Air M1
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dán 3M Innostyle (USA) Diamond Guard 6 in 1 Skin Set for Macbook Air 13” (2018-2020) , Macbook Air M1

Dán mặt trên và dưới (top & bottom)
– Chất lượng hoàn hảo: được làm bằng chất liệu cao cấp từ 3M hàng đầu trong ngành nổi tiếng thế giới của Mỹ độ bền đáng kinh ngạc lên đến 7 năm, không để lại bất kỳ vết keo hoặc cặn độc hại nào sau một thời gian dài cũng không có bất kì sự hao mòn nào.
– Kích thước vừa vặn: Kích thước skin được đo ni chuẩn xác vừa fit từng size, từng chi tiết trên MacBook , có màu sắc tiệp với màu máy của Macbook gần như tuyệt đối mang lại vẻ đẹp nguyên bản của Apple macbook.

Dán màn hình (Screen Protector)

– Độ nét sống động: cho khả năng hiển thị màn hình hoàn hảo, bảo vệ khỏi các vết trầy xước và hạn chế hại mắt nhất mà không làm giảm độ phân giải lớn hoặc giảm , mang đến sự trải nghiệm thật và cảm giác thoải mái khi làm việc trên máy tính.
– Chống vân tay, chống thấm dầu: có khả năng chống vỡ tự nhiên để bảo vệ màn hình của bạn khỏi va chạm đồng thời giảm thiểu các vết ố và dấu vân tay khó coi , không để lại bất kỳ vết keo hoặc cặn độc hại nào sau một thời gian dài bạn lột dán ra để thay mới.

Dán di chuột (Trackpad)

– Thiết kế thông minh cho Macbook: Innostyle tinh tế trang bị bằng chất dán film mờ cho bộ phận di chuột (trackpad) với độ mỏng hoàn hảo chỉ 0.12mm để đảm bảo độ nhạy và bền cho trackpad của bạn, với chất liệu này sẽ giúp bạn chạm trackpad có cảm giác thật hơn, không có bất kỳ độ trễ nào khi di chuột.
Cung cấp màng chắn ẩm tuyệt vời và không thấm dầu tự nhiên để bảo vệ macbook của bạn khỏi va chạm trầy xước đồng thời giảm thiểu các vết ố, và dấu vân tay khó coi.

Dán Khung bàn phím và Kê tay (Keyboard frame and Palm Guard)

– với chất liệu lớp alumium (nhôm) cao cấp để phù hợp với màu sắc của MacBook, bảo vệ chống lại bụi bẩn, chống lại bụi bẩn, trầy xước cho macbook. Kích thước skin được đo ni chuẩn xác vừa fit từng chi tiết giữ được vẻ đẹp nguyên bản và đường nét của máy.


Bao bì gồm: Dán 3M mặt trên , mặt đáy, Dán kê tay , dán khung bàn phím , dán màn hình , Dán film mờ bộ phận di chuột và bộ phụ kiện khăn lau, dung dịch khăn ướt sticks lấy bụi.

Sản phẩm chính hãng của INNOSTYLE- Chính sách bảo hành :
+ Đổi mới/Hoàn tiền 100% sản phẩm nếu không giống mô tả hoặc có lỗi do sản xuất, vận chuyển...
+ Mọi thắc mắc tư vấn cũng như phản ánh về sản phẩm, đổi trả, bảo hành
Chúng tôi sẽ giải quyết mọi yêu cầu của quý khách vui lòng L/H: 089 .6686. 959


#danmacbook #danvienmacbook #phukienmacbook #danmacbookair #danmacbookpro #danfullmacbook #danbodymacbook #danmacbookchinhhang #dantoanthanmacbook #chongxuocmacbook #danmanhinhmacbook #innostyle #baovemacbook #bodanmacbook #macbookairm1 #macbookair2018 #macbookair2019 #macbookair2020

Giá EXT
Liên kết: Kem lót trang điểm Gold Collagen Luxury Base fmgt The Face Shop (40ml)